9  cách “ăn gian” để nam giới cao lên trông thấy

Đăng lúc: 19-07-2017 10:25:35

Với xu thế ngày càng nhiều phụ nữ thích mẫu đàn ông cao ráo, thân hình đẹp đúng chuẩn thì cũng ngày càng nhiều anh chàng có chiều cao khiêm tốn cảm phải đau đầu nghĩ cách để cải thiện chiều cao hiệu quả.

Ngày nay nữ giới thường có xu hướng chọn người yêu hay bạn đời có hình thể cơ bắp và cao hơn mình. Vì thế, khi gặp một chàng trai thấp hơn hoặc cao bằng mình, nữ giới thường có cảm giác hụt hẫng, thất vọng hoặc không mấy ấn tượng.

Có điều bạn nên biết rằng vấn đề về chiều cao đôi khi thuộc về cảm quan, và quần áo cũng như cách lựa chọn trang phục có thể giúp thay đổi nhận thức của người đối diện. Hôm nay, tangchieucaohieuqua.info sẽ hướng dẫn 9 cách ăn mặc đẹp có thể giúp tăng chiều cao cho nam hiệu quả.

1. Mặc một màu

Đồ một màu khiến cơ thể trông cao hơn trong khi những kiểu hoạ tiết ca rô lại làm cho người mặc trở nên cồng kềnh, nặng nè.
Đồ một màu khiến cơ thể trông cao hơn trong khi những kiểu hoạ tiết ca rô lại làm cho người mặc trở nên cồng kềnh, nặng nề.

Mặc quần áo cùng màu sắc có thể hỗ trợ rất nhiều để giúp bạn trông cao hơn so với thể hình tự nhiên của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra ảo giác này bằng cách mặc quần và áo sơ mi có tông màu tương tự.

2. Mặc quần áo vừa khổ người


Bạn nên nắm rõ số đo của cơ thể để lựa chọn trang phục vừa vặn

Những bộ quần áo cần vừa vặn hoàn hảo với bạn; vì bất cứ bộ trang phục nào rộng thùng thình đều có thể làm cho bạn trông thấp đi.

3. Mặc đồ có kẻ sọc

Mặc đồ có kẻ sọc
Họa tiết kẻ sọc khiến người đối diện nhìn theo chiều dọc và đánh lừa thị giác

Trên thực tế, bất cứ điều gì có sọc dọc kéo dài đều có khả năng làm cho bạn trông cao hơn. Vì vậy, hãy làm bạn với các đồ có sọc dọc, vì chúng là mẫu hoa văn tốt nhất cho nam giới muốn tăng chiều cao.

4. Chọn quần áo có màu sắc tối

Màu đen, màu xanh hải quân và than chì là một trong số những màu sắc có thể làm cho bạn trông thanh mảnh hơn. Hơn nữa, màu sắc như vậy cũng có thể làm cho bạn trông cao hơn.

Chọn quần áo có màu sắc tối
Chọn quần áo có màu sắc tối

5. Lựa chọn các loại vải mỏng hơn

Mặc quần áo được làm bằng vải dày có thể làm cho bạn trông thấp hơn và cồng kềnh. Mặc quần áo chất liệu mềm mỏng sẽ giúp bạn cải thiện đáng để tầm vóc thấp bé của mình

6. Hãy tìm cổ chữ V

Chúng có thể làm cho bạn trông cao hơn. Lý do là nó nhấn mạnh vào thân trên và cổ của cơ thể, tạo ra một ảo giác rằng bạn cao hơn.

Lựa chọn các loại vải mỏng
Các thiết kế có chữ V giúp tôn dáng hiệu quả

7. Chọn cà vạt có bản nhỏ hẹp

Nên chọn loại cavat đơn giản, có các hoa văn đường chéo và tránh mang nơ cổ. Như vậy sẽ khiến có các các bạn nam trông cao hơn.

Chọn caravat dài nhỏ
Chọn cà vạt có bản nhỏ hẹp

8. Nên để cạp quần nằm vừa ngay trên hông

Quần quá cao cũng như thắt lưng quần thấp thực sự có thể làm cho bạn trông thấp hơn. Bạn nên chọn một chiếc quần vừa với vòng eo tự nhiên để tối đa hóa độ dài của chân.. Một đôi chân trông dài hơn sẽ tạo ra cảm giác bạn cũng cao hơn.

Nên để cạp quần ngay vừa trên hông
Một chiếc quần ôm vừa phải với phần đáy cao hơn một chút sẽ giúp chân bạn trông dài hơn

9. Mang giày cao

Đôi giày cao thực sự có thể làm cho bất kỳ người đàn ông nào trông cao hơn. Vì vậy, hãy tìm giày có đế dày thêm vài phân để “ăn gian” chiều cao của bạn.

Các loại giày có đế dày hoặc độn lót bên trong sẽ giúp cải thiện chiều cao. 
Các loại giày có đế dày hoặc độn lót bên trong sẽ giúp cải thiện chiều cao.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại giày và đế lót giày tăng chiều cao. Đây cũng là một cách tăng chiều cao cho nam vừa hiệu quả vừa ít tốn kém cũng như có thể phối hợp cùng các tips trên.

Tăng chiều cao thêm 5cm với bài tập đơn giản.

> Tại sao nano canxi giúp tăng chiều cao.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN