Ăn những loại rau này bạn sẽ cao lên nhanh chóng

Đăng lúc: 22-09-2017 15:49:17

Ngoài sử dụng thực phẩm chức năng hay tập luyện thể thao thì bổ sung dinh dưỡng đặc biệt là các loại rau củ cũng là một cách giúp cải thiện chiều cao một cách tự nhiên và đem lại hiệu quả bất ngờ.

Những loại rau được Nhịp sống phụ nữ giới thiệu sau đây sẽ giải đáp thắc mắc ăn rau gì tăng chiều cao của các bà mẹ bỉm sữa.

1. Củ cải

Củ cải rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ, protein, cholesterol và chất béo. Bổ sung củ cải vào thực đơn thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy chiều cao.

Bạn có thể chế biến củ cải thành nhiều món khác nhau hoặc đơn giản nhận hãy thưởng thức một ly nước ép củ cải mỗi ngày để thấy chiều cao của mình thay đổi.

 

2. Đậu

Các loại đậu rất giàu chất xơ, folatem protein, vitamin và carbonhydrate. Đậu là loại thức ăn bổ dưỡng và quen thuộc trong các gia đình. Hãy thường xuyên dùng món đậu với các các loại thực phẩm giàu protein để thúc đẩy chiều cao.

3.  Cải brussel

Cải brussel giàu chất khoáng, vitamin, protein, chất xơ, chất sắt... có khả năng chống ung thư và tăng trưởng chiều cao.  Đây cũng là loại rau củ quan trọng trong việc tăng chiều cao. Ăn cải brussel 3 đến 4 lần mỗi tuần để thấy chiều cao tăng lên rõ rệt.

4. Đậu bắp

Đậu bắp có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng nhằm tăng chiều cao cơ thể. Món rau này rất giàu vitamin, chất xơ, nước, carbonhydrate, chất khoáng, dinh dưỡng, có chức năng của một loại thuốc nhuận tràng.

Tăng chiều cao tự nhiên với những loại rau củ bổ dưỡng
Tăng chiều cao tự nhiên với những loại rau củ bổ dưỡng

5. Rau bina

Rau bina chứa nhiều vitamin, chất sắt, chất xơ và canxi, giúp cải thiện chiều cao cơ thể nhờ tác động đến các hormone tăng trưởng nếu được bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

6. Đậu Hà Lan

Loại rau này có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, giàu vitamin, chất xơ, protein, chất khoáng và lutein. Bạn nên bổ sung đậu Hà Lan vào chế độ ăn uống hàng ngày vì nó sẽ kích thích tăng trưởng chiều cao.

 

7. Rau đại hoàng

Đây là một loại thực phẩm tuyệt vời giúp cơ thể bạn chống lại bệnh tiểu đường. Bổ sung món rau đại hoàng trong 3 – 4 tuần có thể kích thích cơ thể tiết hormone tăng trưởng và tăng chiều cao nhiều hơn.

Rau đại hoàn giúp cải thiện chiều cao hiệu quả
Rau đại hoàn giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

8. Rau cải

Rau cải xanh giàu dinh dưỡng, giàu vitamin C, vitamin K và chứa chất xơ có thể hòa tan được. Rau cải có khả năng chống ung thư, giúp hoạt hóa các hormone tăng trưởng, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Trên đây là những loại rau giúp tăng chiều caotangchieucaohieuqua.info muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn có thể tham khảo và đưa vào các bữa ăn hằng ngày của mình, vừa kích thích ăn ngon miệng lại giúp cải thiện chiều cao một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về cách mặc đồ để cao hơn dành cho cô nàng nấm lùn: http://tangchieucaohieuqua.info/cach-mac-do-de-cao-hon-cho-nam-lun-hieu-qua-khong-ngo.html.

 

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN