Cách mặc đồ để cao hơn cho nấm lùn hiệu quả không ngờ

Đăng lúc: 19-09-2017 15:22:01

Nếu bạn là một cô nàng nấm lùn thì không có gì lạ khi bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin về chiều cao của mình và luôn ước mình sẽ cao hơn. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu một vài thủ thuật trong cách mặc đồ để giúp cao hơn và che đi khuyết điểm.

Xem thêm: Tăng chiều cao thêm 10cm trong thời gian ngắn.

Con gái lùn nên mặc đồ như thế nào, cách phối đồ để cao hơn cho nấm lùn ra sao, cùng tìm hiểu nhé!

 

Những cách mặc đồ để cao hơn cho cô nàng nấm lùn
 

Cách mặc đồ để cao hơn với điểm nhấn ở eo 

Nếu bạn mặc một chiếc váy rộng và dài thì nó sẽ che đi hết đôi chân của bạn, tạo cảm giác thùng thình khiến bạn nhỏ và lùn hơn. Thay vào đó, hãy thử một chiếc váy vừa vặn được trang trí nhấn ở phần trên hông, điều này làm cho cơ thể của bạn trông cân đối hơn.

 

Cách mặc đồ để cao hơn với váy hoặc quần cạp cao

Một chiếc váy cạp cao sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn, kéo dài tổng thể vóc dáng của bạn. Khi chọn quần hoặc váy, nên chọn những cái có điểm nhấn ở thắt lưng.

 

Cách mặc đồ để cao hơn với V-neck

Hãy ưu tiên những chiếc áo cổ chữ V bất cứ khi nào có thể. Nó sẽ giúp tăng chiều cao và kéo dài cơ thể của bạn một cách rất hiệu quả. Lưu ý là cổ V cũng sẽ khiến bạn trông gầy đi, nếu bạn có thân hình mảnh mai thì nên cân nhắc.

 

Cách mặc đồ để cao hơn với giày cao gót

Hiển nhiên giày cao gót là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng nấm lùn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đi giày cao gót thì có thể thay thế một đôi giày có màu nude cùng tone với màu da của chân.

Cách mặc đồ để cao hơn với giày cao gót
Cách mặc đồ để cao hơn với giày cao gót

 

Cách mặc đồ để cao hơn với áo khoác ngắn

Nếu mặc áo khoác ngoài thì bạn nên chọn những cái ngắn hơn trang phục bên trong. Phần thân trên ngắn hơn sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn, giấu đi chiều cao thật sự của bạn.

 

Cách mặc đồ để cao hơn với vớ và quần

Hãy đảm bảo những chiếc vớ bạn mang có màu sắc không tương phản quá mạnh với quần. Quần và vớ  có màu đồng nhất sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn, tạo cảm giác bạn trông cao hơn khi mặc quần và vớ khác màu.

 

Cách mặc đồ để cao hơn khi phối đồ cùng màu

Hãy cố gắng chọn những phụ kiện có cùng tone màu với trang phục. Những màu sắc khắc nhau sẽ chia cơ thể thành những phần riêng biệt. Ngược lại, phối đồ cùng màu hoặc nằm trong dải màu tương tự sẽ tạo ra cái nhìn đồng nhất và liên tục về màu sắc tạo cảm giác cao hơn.

Cách mặc đồ để cao hơn khi phối đồ cùng màu
Cách mặc đồ để cao hơn khi phối đồ cùng màu

Trên đây là cách mặc đồ để cao hơn cho nấm lùntangchieucaohieuqua.info muốn giới thiệu đến các bạn. Chỉ cần nắm rõ những thủ thuật này, bạn có thể thoải mái diện những bộ cánh yêu thích của mình mà không còn lo lắng về chiều cao khiêm tốn mỗi khi ra đường, thật là tuyệt đúng không nào.

 

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN