Điểm mặt các môn thể thao tăng chiều cao hiệu quả vượt bậc

Đăng lúc: 26-07-2017 11:40:07

Trong số những phương pháp và bí quyết tăng chiều cao hiệu quả thì chúng ta không thể không kể đến các môn thể thao tăng chiều cao. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những môn thể thao đơn giản, dễ tập luyện để bạn dễ dàng áp dụng và có được chiều cao như mong ước!

Tăng chiều cao hiệu quả với môn bơi lội

Trong số các môn thể thao tăng chiều cao thì bơi lội chính là môn thể thao đơn giản dễ dàng thực hiện để giúp tăng chiều cao cho bạn. Việc bơi lội còn giúp bạn có được một vóc dáng đẹp cùng thân hình cân đối. Với những người đã qua tuổi dậy thì nhưng bơi lội cũng sẽ giúp bạn có thể tăng được chiều cao vô cùng đáng kể nữa đấy.

Bơi lội
Bơi lội chính là môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bởi lẽ khi bơi cơ thể sẽ phải vận dụng tất cả các cơ như cơ bắp ở tay, chân và ngực. Việc di chuyển trong nước đòi hỏi sự duỗi kéo chân và rèn luyện cho sự dẻo dai. Từ đó giúp tăng chiều dài cuộc sống và cải thiện chiều cao cho bạn.

Tăng chiều cao hiệu quả với môn nhảy dây

Nhảy dây chính là một trong các môn thể thao tăng chiều cao đơn giản tiếp theo dành cho bạn được nhiều người yêu thích. Khi nhảy dây thì các cơ xương cũng như cột sống của bạn sẽ được vươn dài từ đó phát triển chiều cao vô cùng hiệu quả. Môn thể thao này cũng không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần dùng một sợi dây và không gian nhất định là thoải mái thực hiện rồi ngay cả khi ở nhà.

Tăng chiều cao hiệu quả với môn chạy bộ

Chạy bộ sẽ là môn thể thao đơn giản dễ dàng tăng chiều cao dành cho bạn. Bạn chỉ cần dành cho bé từ 30 phút đến 1 giờ hàng ngày để chạy bộ. Và việc chạy bộ sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hoóc-môn tăng trưởng cao gấp 3 đến 4 lần so với bình thường. Với những buổi sáng sớm hoặc chiều muộn thì bạn có thể chạy thể dục để vừa giúp tăng chiều cao lại vừa hít thở được không khi trong lành.

Chạy bộ
Chạy bộ cũng là cách tăng chiều cao tuyệt vời dành cho bạn

Tăng chiều cao hiệu quả với môn cầu lông

Cầu lông sẽ là môn thể thao tiếp theo của các môn thể thao tăng chiều cao dành cho bạn. Việc chơi cầu lông đòi hỏi giúp bé sử dụng động tác với tay lên cao và chân liên tục vận động chạy nhanh quanh sân liên tục. Trò chơi cầu lông giúp gắn kết mọi người, tăng cường sức khỏe lại cải thiện chiều cao hiệu quả dành cho bạn.

Tăng chiều cao hiệu quả với môn bóng rổ

Bóng rổ chính là môn thể thao đòi hỏi sự linh hoạt của tay và mắt. Do đó việc chạy nhảy của môn bóng rổ giúp bạn liên tục chạy xung quanh nên chiều cao và vóc dáng được cải thiện đáng kể.


Bóng rổ giúp tăng chiều cao tuyệt vời cho bạn

Tăng chiều cao hiệu quả với môn đạp xe

Đạp xe chính là bí quyết giúp cải thiện chiều cao vô cùng đáng kể. Vì thế mỗi ngày bạn có thể dành một ít thời gian đều đặn để đạp xe thì sẽ giúp cho các khớp xương ở chân được giãn ra. Và đây sẽ là một trong số các môn thể thao tăng chiều cao hiệu quả mà bạn nên thực hiện.

Tăng chiều cao hiệu quả với môn bóng đá

Bóng đá sẽ là môn thể thao tiếp theo dành cho bạn, và đây là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả vô cùng phổ biến được nhiều người áp dụng thành công. Và trước khi bước vào trận đấu thì người chơi khởi động thật kĩ và trong quá trình chơi sẽ vận động rất nhiều. Chính hoạt động chạy và rê bóng sẽ giúp đầu gối cũng như bắp đùi căng ra từ đó giúp tăng cường sự phát triển của xương hơn.

Tăng chiều cao hiệu quả với tập xà đơn

Tập xà đơn chính là một trong các môn thể thao tăng chiều cao vô cùng hữu hiệu và thích hợp nhiều hơn với các bạn nam. Chỉ cần tập luyện từ 5 đến 10 phút mỗi ngày thì sẽ giúp cải thiện chiều cao của bạn rất đáng kể. Đó chính là nhờ những động tác rướn người, vươn mình và bám xà…

Hít xà đơn
Đừng quên tăng chiều cao hiệu quả với việc hít xà đơn nhé

Tăng chiều cao hiệu quả với môn yoga

Yoga là môn thể thao phổ biến và được nhiều người tin tưởng áp dụng. Và bạn biết không việc tập luyện yoga chính là bí quyết vô cùng quan trọng giúp tăng chiều cao vô cùng hữu hiệu. Đó chính là bí quyết giúp kéo dài cột sống và phát triển cơ bắp cuộc sống.

Hy vọng qua các môn thể thao tăng chiều cao được tangchieucaohieuqua.info giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều những kiến thức tuyệt vời trong việc tăng chiều cao cho mình. Chúc bạn áp dụng thành công và có được chiều cao lý tưởng nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN