Tăng chiều cao thêm 5cm với bài tập đơn giản

Đăng lúc: 11-07-2017 14:00:40

Tăng chiều cao thêm 5cm chỉ với 30 phút mỗi ngày, xem bài viết để được hướng dẫn cụ thể cách thực hiện các bài tập tại nhà giúp cải thiện chiều cao hiệu quả nhất nhé.

Với những cô nàng “nấm lùn” thì việc tăng chiều cao thêm 5 cm cũng đủ cảm thấy hạnh phúc. Dưới đây sẽ là một bài tập đơn giản tại nhà, có thể giúp các cô nàng tăng thêm 5 cm chiều cao. Thực hiện sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy chiều cao của mình được cải thiện rõ ràng. Và có thể tự tin bỏ đi những đôi giày cao gót ăn gian chiều cao của bạn.

Bài tập tăng chiều cao thêm 5 cm

Các bạn hãy cố gắng dành ít nhất 30p mỗi ngày để tập bài tập thể dục ở nhà nhé. Đặc biệt muốn tăng chiều cao hiệu quả các bạn nên tập vào buổi sáng sớm, khi có ánh nắng mặt trời, sẽ giúp ích cho việc tăng chiều cao của bạn khá là nhanh. Vì tia nắng mặt trời sẽ giúp cơ thể tổng hợp vitamin D. Nhờ đó, gia tăng khả năng hấp thụ Canxi từ thức ăn, hỗ trợ tăng chiều cao cơ thể nhanh hơn.

Động tác 1: Động tác ngồi thiền

Việc ngồi thiền không những giúp bạn cải thiện chiều cao rõ dệt mà còn giúp tâm thanh tịnh. Suy xét mọi việc sẽ thông thái hơn.

Tăng chiều cao thêm 5 cm - Ngồi thiền

Động tác ngồi thiền giúp tăng chiều cao hiệu quả và giúp tâm thanh tịnh

Đầu tiên bạn hãy chọn một chỗ yên tĩnh để tập luyện, ngồi thẳng lưng, khoanh tròn 2 chân lại ở tư thể thoải mái nhất. Tay cũng để ở tư thế thoải mái, có thể để 2 tay lên đầu gối, hoặc để chắp tay trước ngực. Hít thở đều. Động tác này giúp tăng chiều cao hiệu quả vì các đốt xương sống của bạn sẽ được kéo giãn ra.

 

Động tác 2: Gập chân uốn người

Động tác này giúp bạn có thể kéo dài chân ra và giúp eo thon gọn. Bạn đừng quên chuẩn bị một tấm thảm trải sàn thật êm nhé.

Tăng chiều cao thêm 5 cm - Gập chân uốn người

Động tác gấp chân uốn người

Khi tập xong động tác ngồi thiền. Bạn hãy chuyển tư thế thành năm ngửa để tập động tác tiếp theo. Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay gập lại để qua đầu. Sau đó gập chân phải từ từ lên sát người, rồi đưa phần thân trên của cơ thể lên 1 góc 30 độ với nền nhà rồi kéo căng hết cơ thể bằng cách đặt mũi chân trái hướng về trước. Duy trì động tác này trong khoảng 10 – 15 giây rồi thả lỏng người một chút và đổi chân còn lại như tương tự. Hai chân đổi qua lại 5-10 lần như vậy. Hít vào và thở ra đều đặn khi thực hiện động tác.

 

Động tác 3: Chạy tại chỗ

Chạy tại chỗ giúp chân bạn được chắc khỏe và điều đặc biệt là bạn sẽ kéo căng được các cơ chân. Động tác này giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì khá hiệu quả.

Tăng chiều cao thêm 5 cm - Chạy tại chỗ

Chạy tại chỗ giúp kéo dài cơ chân

Bạn đứng một chỗ, gập 2 tay lại về phía trước ngực, nâng cao chân phải nhất có thể, rồi hạ xuống. Rồi đổi chân và cũng làm như vậy, tăng nhịp chạy lên từ chậm đến nhanh. Chạy tại chỗ tập 5 đến 10 phút bạn nhé. Mới đầu bạn có thể sẽ thấy mỏi, nên tập ít thời gian rồi nghỉ ngơi lấy lại sức đã bạn nhé.

 

Động tác 4: Uốn người

Động tác uốn người là một trong những động tác khó nhưng lại là động tác có thể giúp bạn tăng chiều cao thêm 5 cm rất hiệu quả.

Tăng chiều cao thêm 5 cm - uốn người

Động tác uốn người

Đầu tiên bạn hãy ngồi thẳng lưng ở tư thế thoải mái nhất. Gập một chân để phía trước, và 1 chân duỗi ra sau. Rồi từ từ ngả người về đằng sau đồng thời đưa chân sau chạm đến đỉnh đầu, dùng 2 tay giữ lấy 2 chân. Đừng quên hít thở đều nhé. Động tác này rất khó, và khi mới đầu tập bạn sẽ cảm thấy đau cơ chân, cơ tay và lưng. Hãy dùng ít nước nóng chườm lên sẽ giảm cơn đau của bạn, hoặc có thể dùng cao dán làm cơn đau của bạn sẽ giảm nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn một số bài tập giúp bạn tăng chiều cao thêm 5 cm. Chúc các bạn có một buổi tập vui vẻ và đạt được chiều cao lý tưởng của bạn thân. Truy cập tangchieucaohieuqua.info để xem thêm nhiều thông tin bổ ích giúp tăng chiều cao hiệu quả cho các bạn nhé.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN