Tuyệt chiêu tăng chiều cao trong vòng 7 ngày

Đăng lúc: 19-07-2017 14:57:41

Bạn có thể tin được, mình có thể tăng chiều cao trong 7 ngày chỉ với một số “mẹo vặt” dưới đây hay không? Hãy thử thực hiện và kiểm chứng kết quả nhé!

Bài viết liên quan: Liệt tuyến yên - Nguyên nhân gây lùn không phải ai cũng biết.


Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chiều cao của bạn, trong đó, di truyền chiếm tỉ lệ 23 %, dinh dưỡng 32%, vận động 20%, còn giấc ngủ và môi trường (25%). Bạn không thể thay đổi được nhân tố di truyền, nhưng dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường chiếm 77%, hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Do đó, chỉ cần phối hợp các yếu tố này lại với nhau một cách hài hòa và khoa học, tăng chiều cao trong vòng 7 ngày là điều không quá khó.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Hãy tạm gác lại những buổi hội hè linh đình cùng bia rượu và café và những thức ăn cay nóng mà lựa chọn cho mình những nhóm thực phẩm chứa nhiều Canxi như: Hải sản, rau họ cải và các loại nấm, các đồ ăn chứa nhiều Colagen: Cà chua, cam, chanh và những thức ăn có hàm lượng Photpho cao như tảo biển, mầm lúa mạch. Chỉ những sự thay đổi nhỏ vậy thôi, nhưng bạn sẽ nhanh chóng đón nhận những điều bất ngờ chỉ sau 7 ngày.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp
Lập thực đơn tăng chiều cao hiệu quả

Rèn luyện thể dục thể thao

Luyện tập thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể, mà còn thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả một cách nhanh chóng. Hãy giành những khoảng thời gian rảnh rỗi trước 9h sáng và sau 4h chiều cho những bộ môn vận động như: Bóng rổ, bóng chuyền, chạy bộ, xà đơn, bơi lội, nhảy dây, đi xe đạp….. Chỉ sau 7 ngày, chiều cao của bạn sẽ có những biến chuyển tích cực.

Rèn luyện thể dục thể thao
Nhảy dây cải thiện chiều cao hiệu quả

Ngủ sớm

Chiều cao chủ yếu phát triển vào ban đêm, trong khoảng 23h đến 01h sáng ngày hôm sau. Do đó, đừng quá mải mê với điện thoại và những ứng dụng game quá lâu. Hãy tập thói quen đi ngủ sớm, trước 22h, để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi, cũng là tạo điều kiện thuận lợi để tuyến yên hoạt động hiểu quả, sản xuất ra nhiều hormone tăng trưởng chiều cao (GH), thúc đẩy chiều cao của bạn phát triển nhanh chóng.

Ngủ sớm
Hãy đi ngủ sớm để cao hơn

Sử dụng thực phẩm chức năng

Đây là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, thực phẩm chức năng tăng chiều cao đã ra đời và chiếm lĩnh thị trường từ khá lâu. Với tác dụng bổ trợ nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, nhất là thành phần nano Canxi và Colagen, những yếu tố quan trọng trong việc phát triển chiều cao, sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên và đúng liều lượng kết hợp với dinh dưỡng, rèn luyện và nghỉ ngơi hợp lý, chiều cao có thể tăng trưởng rõ rệt chỉ sau 7 ngày.

Sử dụng TPCN tăng chiều cao
Sử dụng NUBEST TALL để tăng chiều cao trong vòng 7 ngày

Đừng bỏ qua bí quyết tăng chiều cao trong 7 ngày mà chúng tôi chia sẻ trên đây, 7 ngày không phải là quãng thời gian quá lâu, nhưng bạn có thể đón nhận những niềm vui bất ngờ, cải thiện được chiều cao khiêm tốn và chờ đón những cơ hội rộng mở trong tương lai. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng áp dụng các hướng dẫn kể trên và thông báo với chúng tôi kết quả của mình nhé.

Xem thêm: Cách tăng chiều cao cho nam bằng trang phục.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN